Giỏ hàng(0)
Tổng cộng: VNĐ 0.00

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Khách hàng vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng và điều kiện bán hàng trước khi đặt hàng online, qua điện thoại hoặc khi sử dụng website này.

Website thương mại điện tử www.minus417.vn thuộc sở hữu và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thế Giới Nước Hoa. Điều khoản sử dụng, điều kiện mua hàng và mọi sự chỉnh sửa, bổ sung cùng với chính sách bảo mật của chúng tôi là thỏa thuận mang tính pháp lý giữa khách hàng và -417 Việt Nam. Sự thỏa thuận này được áp dụng cho bất kì tài khoản nào trên Website, các đơn đặt hàng thông qua website và điện thoại. Khách hàng sử dụng website đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý thỏa thuận này.

Nếu khách hàng không đồng ý những ràng buộc trong thỏa thuận này, vui lòng không sử dụng website, không đặt hàng và không sử dụng sản phẩm -417 Việt Nam.

Điều kiện

Để sử dụng website thương mại điện tử www.minus417.vn, khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp..

Nội dung người sử dụng

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm. Chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Quý khách đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Khách hàng sở hữu và kiểm soát nội dung góp ý của mình. Nội dung phải đúng đắn, không vi phạm thỏa thuận này hoặc không làm hại bất kỳ người hay tổ chức nào. Khách hàng phải bồi thường cho -417 Việt Nam nếu có khiếu nại liên quan đến nội dung của khách hàng. -417 Việt Nam không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào của khách hàng được đăng tải bởi khách hàng hoặc bên thứ ba. Ngoài ra, khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định.

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của khách hàng ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Điều kiện sử dụng

Khách hàng không được vi phạm bản quyền của website www.minus417.vn hoặc hạn chế, ngăn cản người khác truy cập website. Khách hàng phải được sự đồng ý trước bằng văn bản của chúng tôi khi muốn sao chép, in ấn, thuê, cho thuê, cho mượn, bán hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào được lấy từ website www.minus417.vn, sửa đổi, phân phối hoặc đăng lại bất cứ nội dung nào trên website với mục đích bất kỳ; hoặc sử dụng nội dung của website cho bất kỳ hoạt động khai thác thương mại nào, không làm gián đoạn, can thiệp vào bảo mật hoặc các nguồn của website, không đăng tải các loại tệp có hại hoặc chứa virus độc hại.

Quyền sở hữu trí tuệ

Website này được bảo vệ bởi quyền tác giả, đã đăng kí nhãn hiệu, được cấp bằng sáng chế và các luật độc quyền khác. -417 Việt Nam có thể gỡ bỏ những nội dung vi phạm bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ của người khác trên website. Ngoài ra, -417 Việt Nam có thể chấm dứt quyền truy cập của người dùng nếu vi phạm bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ của người khác.

Nhãn hiệu được bảo hộ

Minus 417 là nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền và đăng kí nhãn hiệu thương mại quốc tế (được gọi tắt là “TM”). Khách hàng không có quyền sử dụng TM dưới bất cứ hình thức nào. Việc sử dụng TM mà không được sự chấp thuận bằng văn bản của Minus 417 là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi.

Thông tin trên website

Thông tin trên website (bao gồm hoặc không bao gồm lời khuyên, các đề xuất) không phải là tư vấn về y tế. Luôn tham khảo ý kiến bác sĩ của khách hàng trước khi bắt đầu phương thức trị liệu mới. -417 Việt Nam không chịu trách nhiệm với bất cứ thiệt hại hay tác động nào gây ra bởi thông tin trên website.

Từ chối bảo hành

Website cung cấp sản phẩm “NHƯ HIỆN TRẠNG” và “NHƯ HIỆN CÓ”. -417 Việt Nam không chịu trách nhiệm việc website sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng hoặc kết nối với website không bị gián đoạn, bảo mật hoặc không có lỗi. -417 Việt Nam không chịu trách nhiệm về kết quả hoặc các tác động từ việc sử dụng website. Khách hàng phải chấp nhận rằng mọi thông tin khách hàng có được thông qua sử dụng website này đều có thể xảy ra rủi ro và khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại nào ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của khách hàng.

Liên kết

Website  www.minus417.vn có thể cung cấp những liên kết với các website từ các nguồn khác kể cả các công ty quảng cáo mà -417 Việt Nam không có quyền kiểm soát. Những liên kết này nhằm cung cấp sự tiện lợi cho người dùng và không được sự kiểm chứng của -417 Việt Nam về nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ trên các website của bên thứ ba đó.

Mua hàng

-417 Việt Nam không cần thông báo trước khi ngừng hoặc thay đổi giá sản phẩm, các điều khoản hoặc bất kỳ điều gì khác trên website. -417 Việt Nam sẽ cố gắng hết mức có thể nhưng không đảm bảo rằng giá trên website và các mô tả của mục có sẵn là hoàn toàn chính xác.

Nếu sản phẩm được miêu tả trên website không giống với sản phẩm khi khách hàng nhận được hoặc bao bì trên website không đúng với sản phẩm khách hàng nhận, khách hàng có thể trả lại chúng tôi với điều kiện sản phẩm chưa sử dụng và không bị hư hại, phù hợp với chính sách đổi trả của chúng tôi. -417 Việt Nam có quyền hủy bỏ bất kỳ đề nghị sửa lỗi ở tất cả các bước đặt hàng thậm chí sau khi đã thanh toán qua thẻ.

Nếu khách hàng đặt hàng, việc thanh toán sẽ được -417 Việt Nam ưu tiên trước khi xác nhận đơn hàng. -417 Việt Nam có thể yêu cầu thêm thông tin liên quan đến đơn hàng của khách hàng nếu khách hàng chưa cung cấp đủ tất cả các thông tin yêu cầu và có thể hủy hoặc giới hạn đơn hàng bất kỳ lúc nào sau khi đặt hàng.

Khi đã hoàn thành đơn hàng, xác nhận mua hàng và hình thức thanh toán được gửi đến chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định sản phẩm khách hàng đặt để tiến hành bước giao hàng. Thông thường, tất cả mặt hàng đều có sẵn. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ thông báo ngay đến khách hàng nếu sản phẩm khách hàng đặt không có sẵn, đồng thời chúng tôi cũng có thể giới thiệu cho khách hàng sản phẩm thay thế có chất lượng và giá trị tương đương. -417 Việt Nam không chấp nhận đơn đặt hàng từ các đại lý, nhà bán sỉ hoặc khách hàng có ý định mua đi bán lại các mặt hàng trên website www.minus417.vn. Nếu -417 Việt Nam phát hiện khách hàng đang đặt hàng với mục đích bán lại các mặt hàng trên website, chúng tôi sẽ ngay lập tức hủy đơn hàng của khách hàng, tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản của khách hàng và sẽ thực hiện tất cả các biện pháp pháp lý theo luật hiện hành. Nếu chúng tôi phát hiện rằng có đơn hàng nào sử dụng thẻ giả hoặc thẻ bị đánh cắp, -417 Việt Nam sẽ báo cáo cho các cơ quan địa phương hoặc các cơ quan thẩm quyền.   

Vận chuyển và rủi ro

-417 Việt Nam sẽ thêm phí vận chuyển vào đơn hàng của khách hàng. Trừ khi có ghi chú khác, -417 Việt Nam sẽ sử dụng các hãng vận chuyển hàng hóa thương mại giao hàng trong thời gian hợp lý sau khi nhận được đơn đặt hàng thành công từ khách hàng. Thời gian giao hàng sẽ được ước tính tùy thời điểm, -417 Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về điều này. Sản phẩm sẵn có đôi khi cũng giới hạn, có những sản phẩm không có sẵn để giao, trong trường hợp đó, sản phẩm sẽ được giao ngay khi có hàng. Nếu đơn hàng của khách hàng bị trì hoãn (kể từ ngày đặt hàng, nếu không có ngày đặc biệt thì -417 Việt Nam sẽ cố gắng liên lạc khách hàng trong vòng 30 ngày). Nếu -417 Việt Nam không liên hệ với khách hàng hoặc khách hàng không còn muốn nhận sản phẩm, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng và hoàn tiền trong vòng 14 ngày làm việc nếu việc thanh toán được thực hiện bằng thẻ tín dụng của bên thứ ba như Visa hoặc Mastercard. -417 Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí hoặc các khoản liên quan nào cho bất kỳ sự trậm trễ trong quá trình vận chuyển và giao hàng. -417 Việt Nam có quyền hủy đơn đặt hàng của khách hàng theo quy định riêng của chúng tôi nếu chúng tôi thấy rằng việc đó là hợp lý.

Chính sách đổi trả

-417 Việt Nam sẽ hoàn trả khoản thanh toán của khách hàng khi sản phẩm được hoàn trả hoặc đơn hàng bị hủy trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm trả lại nếu mua hàng bằng thẻ tín dụng của bên thứ ba với điều kiện sản phẩm chưa sử dụng, không bị hư hại, còn nguyên tem nguyên hộp nguyên bao bì. Nếu khách hàng không chắc chắn về việc đổi trả sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ nhiều hơn.

Chữ ký điện tử

Tất cả các thông tin điện tử, thông báo, sự thỏa thuận trên website sẽ được chuyển đến khách hàng bằng các phương tiện điện tử như e-mail, có hiệu lực giống như văn bản và chữ ký trên hợp đồng. Khách hàng thể hiện sự chấp nhận và đồng ý khi nhấn vào nút “SUBMIT”, “DOWNLOAD”, “I ACCEPT” hoặc các liên kết tương tự, như vậy có nghĩa là khách hàng đã gửi chữ ký điện tử ràng buộc về mặt pháp lý và tham gia vào hợp đồng ràng buộc có hiệu lực trong phạm vi quyền hạn của hợp đồng.

Liên hệ

Tất cả các cuộc gọi sẽ được ghi âm lại. Khách hàng phải xác nhận rằng bất kỳ các thông tin liên lạc mà khách hàng cung cấp đều chính xác. Khách hàng đồng ý nhận cuộc gọi, e-mail, tin nhắn thoại được ghi âm trước và các cuộc gọi tự động (bao gồm tin nhắn văn bản) thay mặt cho -417 Việt Nam liên quan đến thỏa thuận này, bất kỳ giao dịch mua hàng với -417 Việt Nam, các vấn đề liên quan đến tài khoản của khách hàng, các chương trình khuyến mãi liên quan đến sản phẩm của -417 Việt Nam. -417 Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí nào phát sinh từ khách hàng.

-417 Việt Nam được sự đồng ý của khách hàng để liên hệ với địa chỉ e-mail, địa chỉ giao hàng, gửi thư, số điện thoại khách hàng cung cấp hoặc thông qua các kênh hợp pháp khác. Khách hàng phải gửi thông báo đến -417 Việt Nam trong vòng 30 ngày khi có bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin liên hệ của khách hàng thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng.

Giới hạn trách nhiệm

Khách hàng hiểu và đồng ý rằng trong mọi trường hợp, -417 Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại bao gồm việc mất khả năng sử dụng, mất lợi nhuận, mất dữ liệu, mất lợi thế, chi phí chuyển phát dịch vụ thay thế hoặc bất kỳ thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc hậu quả nào khác.

Bồi thường

Mọi thông tin khách hàng gửi qua website, quyền riêng tư, các cáo buộc hoặc khiếu nại khác liên quan đến việc cung cấp thông tin cá nhân cho -417 Việt Nam không thuộc sở hữu của khách hàng. Nếu làm trái hoặc vi phạm với thỏa thuận này, khách hàng buộc phải bồi thường cho -417 Việt Nam, các cổ đông, giám đốc, nhân viên, đại lý, nhà hợp tác thương hiệu, nhà cung cấp, công ty con, các chi nhánh về tất cả trách nhiệm pháp lý, tổn thất, yêu cầu, tranh chấp, thiệt hại và chi phí bao gồm phí luật sư, chi phí kiện tụng và mọi thiệt hại khác có thể gây ra bên trên.  

Biện pháp khắc phục

Trong trường hợp có bất kỳ vi phạm hoặc nguy cơ vi phạm chính sách này từ khách hàng, chúng tôi có quyền yêu cầu ngăn chặn hoặc sử dụng biện pháp hạn chế vi phạm đó. Không có nội dung nào trong thỏa thuận này được hiểu là cấm -417 Việt Nam theo đuổi các biện pháp khắc phục có sẵn. Không có sự trì hoãn nào đối với -417 Việt Nam trong việc thực hiện tất cả quyền hoặc biện pháp khắc phục nào theo thỏa thuận này. Bất kỳ hủy bỏ nào cũng phải được -417 Việt Nam đồng ý bằng văn bản.

Hủy bỏ Website

Khách hàng chấp nhận và đồng ý rằng -417 Việt Nam không cần thông báo trước khi quyết định chấm dứt hoặc tạm dừng hoạt động của website thương mại điện tử www.minus417.vn hoặc việc sử dụng website của khách hàng vì bất cứ lý do gì mà -417 Việt Nam cho là phù hợp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với khách hàng hoặc với bất kỳ bên thứ ba nào về hậu quả của việc chấm dứt hoặc tạm dừng đó. Trong trường hợp chấm dứt việc sử dụng hoặc truy cập website của khách hàng, khách hàng đồng ý rằng thỏa thuận này sẽ tồn tại như quyết định chấm dứt này.

Điều khoản bổ sung

-417 Việt Nam có thể thay đổi hoặc bổ sung thỏa thuận này tùy từng thời điểm mà không cần thông báo cho khách hàng. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa với sự chấp nhận bất kỳ thay đổi nào.

Bên thứ ba và thỏa thuận thay thế

-417 Việt Nam có thể ủy quyền, chuyển nhượng hoặc cho thuê bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của chúng tôi theo thỏa thuận này cho bên thứ ba.

Thỏa thuận này thay thế cho các điều khoản mà chúng tôi công bố trước đó hoặc các thông báo khác bằng miệng, văn bản hoặc các hình thức khác.