Giỏ hàng(0)
Tổng cộng: VNĐ 0.00

Faq

 

Biển Chết có gì đặc biệt?

Biển Chết là một spa tự nhiên lớn nhất trái đất. Nằm ở điểm thấp nhất của hành tinh (với độ sâu 417m dưới mực nước biển), Biển Chết chứa lượng lớn nhiều loại khoáng chất với khả năng trị liệu và lợi ích làm đẹp đã được khoa học kiểm chứng. Nước Biển Chết chứa nhiều loại khoáng chất nhất thế giới với tỷ lệ đáng kinh ngạc 32%! Vùng biển này còn có lớp đất sét trầm tích, bùn khoáng đen tập trung các nguyên tố tự nhiên gấp 10 lần so với nước biển bình thường như Magiê, Canxi, Kali… là những nguyên tố thiết yếu để duy trì sức khỏe và giúp làn da mềm mại. Sau cùng, chính vị trí thấp nhất trái đất đã đem đến sự trong lành cho nơi đây. Hàm lượng khoáng chất của nước, tỷ lệ rất thấp của các loại phấn hoa và các chất gây dị ứng khác trong không khí, tỷ lệ bức xạ tia cực tím thấp trong ánh nắng Mặt Trời và áp suất khí quyển cao ở độ sâu lớn này có các tác động đặc biệt tới sức khỏe. Đó chính là lý do vì sao mọi người từ khắp nơi trên thế giới đều yêu thích vùng ốc đảo “thần dược” này.

Các thành phần của Biển Chết có quá khắc nghiệt với làn da nhạy cảm?

Ngược lại, mọi người từ khắp nơi trên thế giới kể cả người có làn da cực kỳ nhạy cảm hoặc thậm chí bị rối loạn da đều đổ xô đến Biển Chết để được ngâm cơ thể họ trong làn nước giàu khoáng chất này. Khoáng chất Biển Chết đã được kiểm định và khuyên dùng bởi những bác sĩ da liễu nổi tiếng nhất thế giới. Theo họ, đây là phương thuốc tuyệt vời làm giảm và ngăn chặn sự phát triển các triệu chứng của những vấn đề về da, chăm sóc da hàng ngày để duy trì làn da khỏe mạnh tối đa. Hầu hết các sản phẩm của -417 đều có thể dùng được cho da nhạy cảm.

Vì sao khoáng chất tốt cho da?

Những khoáng chất cung cấp sức mạnh cho làn da, giúp các hoạt động trao đổi chất của da tốt hơn, dưỡng và cấp ẩm khi cần thiết. Những nguyên tố quan trọng cho làn da khỏe mạnh là Magiê, Canxi, Kali, Natri vì chúng có khả năng “khóa” ẩm trên da, do đó được coi là những nhân tố giữ ẩm tự nhiên (Natural Moisturizing Factors - NMF).

Phức hợp khoáng sản quý là gì?

Cốt lõi của -417 là phức hợp khoáng sản quý giá. Đó là sự kết hợp đột phá của những khoáng chất thiết yếu ở nơi thấp nhất trên Trái đất, sâu 417m so với mực nước biển – Biển  Chết và các thành phần giàu hoạt chất tự nhiên (các vitamin giàu năng lượng và các loại thực vật quý hiếm độc đáo). Phức hợp này có tác dụng:

Duy trì độ ẩm tự nhiên của da

Tăng cường khả năng giữ nước tự nhiên cho da

Cung cấp và thúc đẩy độ ẩm tự nhiên

Củng cố khả năng bảo vệ tự nhiên của da

Cung cấp dinh dưỡng tối ưu dành cho mọi loại da

Đảm bảo quá trình tái tạo da bằng việc hỗ trợ sự tái tạo của tế bào da

Ngăn chặn dấu hiệu lão hóa

Cải thiện kết cấu da cũng như tóc và da đầu.

Tôi có thể theo dõi đơn hàng của mình như thế nào?

Khi đơn hàng được vận chuyển, bạn sẽ nhận được email xác nhận giao hàng chứa thông tin cho việc theo dõi đơn hàng của bạn. Bạn cũng có thể gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ việc theo dõi đơn hàng của bạn.

Sử dụng thẻ tín dụng liệu có an toàn không?

Chúng tôi hiểu việc bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng. Khi bạn đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa Secure Socket Layer (SSL). Đây là công nghệ bảo mật trực tuyến thông tin người tiêu dùng tiên tiến nhất hiện nay. Bạn có thể yên tâm là đơn hàng của bạn sẽ được an toàn và bảo mật.