Giỏ hàng(0)
Tổng cộng: VNĐ 0.00

Tiểu Sử

Các sản phẩm chăm sóc da diệu kỳ được nảy sinh từ niềm đam mê nghệ thuật của người sáng lập, những thành phần quý giá nhất từ mẹ thiên nhiên-Biển Chết, đánh thức các giác quan bằng trải nghiệm làm đẹp độc quyền.
#UncommonSensations

Hãy cảm nhận kết cấu gợi cảm,
đắm chìm trong mùi hương khó cưỡng,
chứng kiến kết quả bất ngờ
và trực tiếp trải nghiệm nguồn sống từ Biển Chết.
-417, ĐẸP TỪ MỌI GIÁC QUAN.

Xúc Cảm Khó Phai

Khi tạo ra kiệt tác -417, chúng tôi xem đây là một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm xúc.

Như cảm giác lần đầu tiên nhìn thấy một bức tranh, chúng tôi mong bạn có những trải nghiệm làm đẹp thật ấn tượng.

Bắt nguồn từ thiên nhiên, chúng tôi mang lại cho bạn năng lượng tuyệt vời từ nơi sâu nhất trên trái đất - Biển Chết, sử dụng các yếu tố tự nhiên tốt nhất để điều trị, chăm sóc và yêu thương làn da một cách thuần khiết.

Bùn quý, khoáng tinh thể và các loại tinh dầu thơm thiết yếu được chắt lọc và pha chế với thành phần tinh túy nhất của Thiên nhiên sẽ phủ lên cơ thể và tâm trí bạn những cảm giác hiếm có.

"Khuôn mặt bạn là một bức tranh sơn dầu. Trước khi trang điểm hoặc thực hiện các bước làm đẹp khác, vẻ đẹp thật sự phải bắt đầu bằng chăm sóc da."

Moty Fridman

Thay đổi diện mạo của Vẻ Đẹp

Sinh ra ở Israel, Moty Fridman được công nhận trong thế giới nghệ thuật như một nhà điêu khắc hoàn hảo và đầy sáng tạo. Mặc dù tác phẩm nghệ thuật của anh đã tồn tại được nhiều năm, Moty quyết định bước vào một lãnh địa khác của nghệ thuật: chăm sóc da. Năm 2003, Moty thành lập -417, một thương hiệu chăm sóc da toàn cầu được bán tại hơn 15 quốc gia bao gồm Pháp, Thụy Sĩ, Nga, Đan Mạch và Argentina. Khái niệm về làm đẹp đã được mở rộng hơn thông qua triết lý hiện đại của Moty. Là một nghệ sĩ, với niềm đam mê vô tận cùng sự thấu hiểu về vẻ đẹp con người đã truyền cảm hứng để Moty tạo ra các sản phẩm chăm sóc da tựa như công cụ giúp phụ nữ trở thành bậc thầy về nghệ thuật của riêng họ. Các sản phẩm của -417 được sắp xếp theo thứ tự giống như cách một nghệ sĩ chuẩn bị dụng cụ để "vẽ" nên một "bức tranh sơn dầu" tuyệt đẹp.

ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT

-417 là nơi duy nhất và độc quyền về sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên được triết xuất từ hoạt chất và khoáng chất từ nơi thấp nhất trên thế giới - Biển Chết Tên của công ty được chấp nhận như là 1 thương hiệu quốc tế tượng trưng cho vị trí chính xác dưới mực nước biển của Biển Chết vào thời điểm công ty được thành lập

@mainPicAtl@@mainPic2Atl@

KHOA HỌC CHỨNG MINH, HIỆU QUẢ TỰ NHIÊN

Hiện nay, các dòng sản phẩm cao cấp của -417 là các dòng sản phẩm duy nhất vượt qua cả sự mong đợi và tìm kiếm của khách hàng cũng như các Spa chuyên nghiệp trong sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp làn da. -417 được thành lập và tạo dựng trên một nền tảng xuất chúng, phong phú nhưng vẫn không ngừng tiến về phía trước và phát triển cho tương lai. Việc sử dụng nguyên liệu thuần tự nhiên và được khoa học công nhận trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp vẫn tiếp tục được tuân thủ nghiêm ngặt, là một trong những chính sách bảo chứng cho thương hiệu -417. Tất cả sản phẩm -417 đều KHÔNG chứa Paraben, KHÔNG dầu khoáng, KHÔNG thử nghiệm trên động vật.

Những khoáng chất quý từ Biển Chết được biết đến như:

Cung cấp dưỡng chất và giúp da thư giãn

Kích hoạt hệ thống tuần hoàn, giảm cảm giác khó chịu do thấp khớp và rối loạn chuyển hóa.

Chúng tôi kết hợp công nghệ và niềm hạnh phúc mang lại hiệu quả biến đổi tích cực cho cơ thể và tâm trí.

Nơi thấp nhất trên bề mặt Trái đất

"Biển Chết" - nhưng sự sống tại biển và toàn bộ khu vực bờ biển này lại rất sôi nổi. Biển Chết nằm dưới mực nước biển 400m ở điểm thấp nhất trên bề mặt trái đất, và là một phần của Thung lũng Rift Syria - Đông Phi, hai bên là dãy núi Judean ở phía Tây và dãy núi Moab ở phía Đông.

Nước Biển Chết chứa 21 khoáng chất bao gồm ma-giê, canxi, brom và kali. 12 trong số đó không thể tìm thấy ở bất cứ biển hay đại dương nào khác. Một số khoáng chất được công nhận có tác dụng giúp da thư giãn và cung cấp dưỡng chất cho da, kích hoạt hệ thống tuần hoàn, giảm sự đau nhức khó chịu do thấp khớp hay rối loạn chuyển hóa.

Biển Chết được xem là spa tự nhiên lớn nhất trên thế giới, nằm ở điểm thấp nhất trái đất, sâu 417m dưới mực nước biển.